Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy bơm nước Hitachi WM-P750GX

Máy bơm nước Hitachi WM-P750GX
Hitachi
Thái Lan
36 tháng
Hết hàng
Mô tả:
Máy bơm nước Hitachi WM-P750GX đảm bảo động cơ hoạt động ở tốc độ tương ứng với dòng chảy thực tế, cho hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.

Máy bơm nước gia đình Hitachi WM-P750GX

Điều khiển Inverter thông minh: Đảm bảo động cơ hoạt động ở tốc độ tương ứng với dòng chảy thực tế, cho hiệu suất cao và tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
Cảm biến áp suất: Thiết bị cảm biến nhận biết áp suất và dòng nước , sau đó hệ thống Inverter điều khiển động cơ vận hành tương ứng.
Cấu hình tùy biến: Người sử dụng có thể điều chỉnh cách thức vận hành ( ví dụ chế độ thấp, cao) và chuẩn đoán sự cố bất kỳ thông qua bảng điều khiển.
Bình tích áp: Bình tích áp được lót bằng màng cao su và được bơm đầy khí Ni-tơ. Khí này không độc hại, không gây cháy và không rỉ sét, đảm bảo áp lực nước ổn định.
Điện trở nhiệt: Thiết bị cảm biến nhiệt này được đặt bên trong vỏ máy nhằm tạm tắt quá trình hoạt động của máy khi nhiệt độ quá cao. Khi nhiệt độ trở về mức bình thường, động cơ sẽ tự hoạt động trở lại.
Động cơ không chổi than một chiều: Động cơ DC không chổi than được đặt hoàn toàn kín bên trong vỏ nhôm nhằm cải thiện hệ thống thông gió và giảm tiếng ồn khi vận hành.
Hệ thống thông gió hiệu suất cao: Quạt thông gió được thiết kế để hơi nóng lưu thông một cách hiệu quả ra ngoài thông qua ống thông gió, giúp động cơ hoạt động hiệu quả hơn.
Áp lực nước ổn định ở tất cả các đầu ra. Hệ thống inverter điều khiển tốc dộ động cơ hoạt động, đảm bảo áp lực nước ổn định khi lắp đặt ở bất cứ vị trí nào trong khuôn viên nhà.
Sạch, an toàn và chống rỉ sét. Bình tích áp được lót bằng màng cao su và được bơm đầy khí Ni-tơ giúp bình áp không tiếp xúc trực tiếp với nước , tránh tình trạng rỉ sét trong quá trình sử dụng.
Nguồn nước đầu ra dồi dào hơn máy bơm thông thường. máy bơm nước tự động Hitachi vận hành hiệu quả hơn với động cơ DC không chổi than và vỏ máy bơm thiết kế đặc biệt.
Các mối hàn của máy bơm nước Hitachi không sử dụng chì nên rất an toàn cho nguồn nước gia đình bạn.
Hoạt động êm, hệ thống inverter và động cơ DC giúp cho máy vận hành êm ái.
Tiết kiệm năng lượng. hệ thống inverter điều chỉnh tốc độ động cơ phù hợp với năng lượng nước sử dụng giúp giảm thiểu thất thoát năng lượng.
Máy bơm nước Hitachi WM-P750GX có nắp chụp nên có thể lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời tùy theo mục đích sử dụng.
Áp lực nước liên tục và chống rỉ sét trong suốt quá trình sử dụng.
Rơ le nhiệt độ nước tạm thời ngưng vận hành máy khi nhiệt độ tăng quá cao. Điều này ngăn chặn các bộ phận bị biến dạng vì quá nóng.
Công nghệ và tiêu chuẩn: Nhật  Bản
 Sản xuất: Thái Lan
Bảo hành 36 tháng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Nguồn điện : 220 (V)

Công suất :750 (W)

Hút sâu: 8 (m)

Tổng chiều cao cột áp : 20 (m)

Lưu lượng nước tối đa : 80 (lít/phút)

Trọng lượng máy tối đa : 22 Kg

Xếp hạng: 0/10- ( 0 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan