Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm được 8 sản phẩm

Tổng đại lý phân phối máy nén khí Swan nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan, với chất lượng đảm bảo, được cung cấp trên toàn cầu, tiêu chuẩn sản xuất cao, công nghệ tiên tiến. Máy nén khí swan có các dòng máy nén khí piston, trục vít và không dầu phù hợp cho mọi đối tượng.

Máy nén khí Swan là một thương hiệu rất nổi tiếng trên toàn cầu. Hiện nay, tập đoàn Swan có nhà máy sản xuất đặt ở khá nhiều nơi như: Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam…

Giá máy nén khí Swan được đánh giá là hợp lý, bản thân nó cũng là một loại máy nén khí sạch. Nó được chia làm nhiều loại khác nhau như: máy nén khí tục vít swan, máy nén khí không dầu swan. Khách hàng tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà chọn sả phẩm phù hợp nhất.

Ưu điểm của máy nén khí Swan:

- Máy chạy ổn định và độ bền cao

- Độ an toàn của máy rất cao dựa trên công nghệ CE của Đức

- Đa dạng các dòng máy: kiểu di dộng, kiểu trục vít, kiểu không dầu, kiểu hộp cách âm, máy nén khí kiểu xách tay, máy sấy khí, lọc.

- Swan có độ ồn thấp.

- Thân thiện với môi trường.

- Khả năng lên hơi nhanh, động cơ khỏe.

Thăng Long là đại lý phân phối máy nén khí Swan hàng đầu Việt Nam. Chất lượng máy được đảm bảo với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu. Máy được bảo hành theo thương hiệu và giá cả cực kì cạnh tranh.