Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy bơm vữa ép ống HJB

Máy bơm vữa ép ống HJB

Trung Quốc
6 tháng
Còn hàng
Mô tả:
Máy bơm vữa ép ống HJB là máy bơm bê tông cuộn hay còn gọi là bơm vữa đùn, là dòng bơm kiểu ép ống máy có những tính năng phù hợp với các dạng vữa đặc như bơm thạch cao, bơm bê tông bọt, bơm vữa chống cháy cho các hầm lò,…

Máy bơm vữa ép ống HJB

Máy bơm bê tông cuộn hay còn gọi là bơm vữa đùn, là dòng bơm kiểu ép ống máy có những tính năng phù hợp với các dạng vữa đặc như bơm thạch cao, bơm bê tông bọt, bơm vữa chống cháy cho các hầm lò,… được thiết kế với bốn tay ép đã giúp máy vận chuyển vữa một cách liên tục, hiệu quả cao, bơm các vật liệu lên cao hoặc đi xa một cách đơn giản mà áp suất không bị hao hụt. Kích thước liệu bơm lên đến 3mm nên máy có thể kết hợp với máy nén khí, phễu chứa liệu kiểu rồn để phun vữa tô chát tường một cách hiệu quả. Đường kính dẫn liệu bơm có lớp bố thép chống gập ống, giúp vật liệu bơm luôn được dịch chuyển đều.

Thăng Long giới thiệu và báo giá các loại  Máy bơm vữa xây dựng uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài, mức giá cạnh tranh và chính sách bảo hành chu đáo.  

Xếp hạng: 0/10- ( 0 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan