Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Bơm bánh răng KCB 633

Bơm bánh răng KCB 633
(VNĐ)     Gửi liên hệ
HBS BOTOU
Đang cập nhật
12 tháng
Hết hàng
Mô tả:
Bơm bánh răng KCB 633 dùng chuyên dụng trong việc bơm dầu nhờn, bơm xăng, bơm dầu DO, FO, dầu Diesel… Bơm chất lỏng có độ đậm đặc cao.

Bơm bánh răng KCB 633

Đặc tính cấu tạo của Bơm bánh răng KCB

            Dòng bơm bánh răng KCB bao gồm chủ yếu các bộ phận chính: bánh răng, trục, thân bơm, nắp máy bơm, van an toàn, phớt trục... Các bánh răng được xử lí nhiệt làm tăng độ cứng và cường độ làm việc. Tất cả các bộ phận của máy bơm được bôi trơn khi máy hoạt động.
            Máy bơm KCB được thiết kế với sự rò rỉ hợp lí và trở lại máng chuyền. Các bánh răng của máy bơm KCB chịu được sức mạnh mô men quay và giảm sự mài mòn cùng sức nặng của các vòng bi đồng thời nâng cao hiệu suất máy bơm.
            Máy bơm bánh răng KCB được thiết kế với van an toàn để bảo vệ chống lại sự quá tải: áp lực dòng chảy đầy của van an toàn lớn gấp 1.5 lần áp lực của ống xả của máy bơm. Nó cũng có thể được điều chỉnh trong phạm vi áp lực ống xả cho phép tuỳ theo tình trạng thực tế khi bơm hoạt động.  Nhưng lưu ý là các van an toàn không thể được dùng như van giảm áp lực trong thời gian dài. Bạn có thể lắp đặt các van giảm áp lực riêng trên ống dẫn nếu cần thiết.
Bơm bánh răng KCB model KCB 633

Lưu lượng 38 m3/h

Đẩy cao 2,8 Bar
Công suất: 11Kw/3pha 4 Inch
Vật liệu: Gang, SS304

 

Xếp hạng: 0/10- ( 0 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan