Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Giới thiệu chung

Thursday - 03 / 11 / 2016 | By: Thăng Long JSC
1744  

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY CÔNG NGHIỆP THĂNG LONG

Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên trên lĩnh vực kinh doanh máy móc thiết bị, giải pháp công nghệ tiên tiến chất lượng cao phục vụ các ngành xây dựng, giao thông, công nghiệp, Công ty CP Máy Công Nghiệp Thăng Long đã là một địa chỉ tin cậy trong việc cung cấp máy móc thiết bị xây dựng, giao thông, công nghiệp. Hơn nữa với chân lý kinh doanh “lấy chữ TÍN để tồn tại và phát triển” Chúng tôi đã và sẽ mãi mãi là người bạn đồng hành cùng với sự phát triển, thành công của quý khách hàng.

Ưu điểm của sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là chất lượng tiêu chuẩn, hiệu quả kinh tế cao kèm dịch vụ hậu mãi chu đáo. Hoạt động với phương châm “Uy tín, chất lượng và chịu trách nhiệm đến cùng đối với từng sản phẩm, dịch vụ”, Thăng Long đã thuyết phục được nhiều khách hàng lớn tin cậy: Tổng công ty Cơ điện - Xây dựng Nông nghiệp và Thủy lợi, Tổng công ty cổ phần xuất nhập khẩu & xây dựng Việt Nam - Vinaconex, Tổng công ty xây dựng Hà Nội, Tổng công ty xây dựng và phát triển hạ tầng – Licogi, Công ty Cổ phần Xây dựng & Kinh doanh Ðịa ốc Hoà Bình, Công ty Cổ phần xây lắp địa ốc Sông Hồng, Tổng công ty đóng tàu Việt Nam - Vinashin...Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã phục vụ cho nhiều công trình xây dựng, giao thông, công nghiệp.

Tiếp nối những thành tựu đã đạt được, Công ty CP Máy Công Nghiệp Thăng Long cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đúng đắn, sự yên tâm khi đầu tư và khai thác thiết bị mà chúng tôi cung cấp - quý khách hàng sẽ không chỉ hài lòng về sản phẩm mà còn yên tâm về hiệu quả kinh tế.

Với nền tảng vững chắc về uy tín cũng như một hệ thống phân phối rộng khắp, được tích lũy và xây đắp qua nhiều năm, Công ty CP Máy Công Nghiệp Thăng Long đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định vị trí người dẫn đầu thị trường các dòng máy xây dựng Trung Quốc và các dòng máy cao cấp khác như Dressta, Carmix….

Công ty Máy xây dựng Thăng Long luôn chiếm thị phần lớn nhất và chi phối các dòng máy mới cho phân khúc thị trường máy Trung Quốc. Theo đó, số lượng và chủng loại máy được cung cấp mỗi năm qua hệ thống của chúng tôi không ngừng được gia tăng, đáp ứng những đòi hỏi khắt khe và đa dạng hơn của thị trường.

Sự thành công này của một doanh nghiệp tư nhân đã mang lại lợi ích to lớn cho người tiêu dùng; Đồng thời, cũng góp phần làm cho sự cạnh tranh trên thị trường phù hợp với cơ chế thị trường, nơi người tiêu dùng ngày càng được đặt vào vị trí trung tâm. Điều này có thể được giải thích một cách đầy đủ nhất khi “Thịnh Vượng Cùng Bạn” trong nhiều năm nay, được chọn là khẩu hiệu và phương châm kinh doanh của Máy Xây Dựng, Máy bơm nước, Máy nén khí Thăng Long.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Khách hàng: Mục tiêu của chúng tôi là được khách hàng nhận diện như một nhà cung cấp “sản phẩm & dịch vụ” với: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn. Chúng tôi sẽ hướng tới sự thừa nhận của khách hàng như “the best to do business with” Máy Xây Dựng, Máy bơm nước, Máy nén khí Thăng Long. 
Chất lượng: Chúng tôi định hướng và tin tưởng về sự cải tiến liên tục về chất lượng và hiệu quả của tất cả các hoạt động mà chúng tôi tiến hành bao gồm: tổ chức, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự không ngừng cải tiến và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường tiến lên tuyến đầu và dẫn đầu của công ty. 
Nguồn lực con người: Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

TẠI SAO CHỌN THĂNG LONG?

Công ty có thâm niên trong ngành phân phối máy xây dựng, Máy bơm nước, Máy nén khí
Công ty CP Máy Công Nghiệp Thăng Long là một công ty con thuộc Tập đoàn Thăng Long được thành lập từ năm 2012. Lĩnh vực thế mạnh của công ty là phân phối các sản phẩm máy công trình. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành và có hệ thống kho bãi trải khắp các vùng trên Tổ quốc, Công ty CP Máy Công Nghiệp Thăng Long luôn là đơn vị dẫn đầu về phân phối máy công trình, máy bơm nước, máy xây dựng, máy nén khí tại thị trường Việt Nam.

Công ty độc quyền phân phối sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, Dịch vụ tận tâm, Trung tâm dịch vụ và hệ thống kho bãi rộng khắp cả nước

Đại diện phân phối các dòng máy bơm nước: máy bơm pentax, máy bơm ebara, máy bơm tsurumi chính hãng, và máy xây dựng: máy cắt sắt, máy uốn sắt, máy trộn bê tông, máy uốn đai, pa lăng điện, tời điện, pa lăng xích... nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc và giá thành rẻ, chất lượng được kiểm duyệt kỹ trước khi xuất xưởng.
1. Địa chỉ đăng ký kinh doanh:
Tổ dân phố Thống Nhất, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Việt Nam
2. Mã số thuế 0106785421
3 Người Đại Diện: Ông Nguyễn Đức Hưng
4 Điện thoạị: 043.2000.686 / Fax: 043.2000.699 / Email: kdtl369@gmail.com
Số Tài Khoản:
+/ Công ty Cổ phần máy công nghiệp Thăng Long 
Mã số tài khoản: 19029048357686
Tại ngân hàng Techcombank chi nhánh Linh Đàm, Hà Nội.
+/ Công ty Cổ phần máy công nghiệp Thăng Long 
Mã số tài khoản: 102010002222358
Tại ngân hàng Vietin bank chi nhánh Thanh Xuân, Hà Nội.

Bài liên quan