Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12V-LI SET

Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12V-LI SET
Bosch
India
12 Tháng
Còn hàng
Mô tả:
Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12V-LI SET, bằng chất liệu không gỉ với dung tích 350 ml và bộ lọc sử dụng công nghệ tiên tiến, diện tích bề mặt 408 cm2.

Máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12V-LI SET

Máy hút bụi Bosch dùng pin GAS 12V-LI là dòng sản phẩm mới nhất tháng 10/1017 mà thương hiệu dụng cụ, công cụ Bosch mang đến cho người tiêu dùng. Bộ máy hút bụi cầm tay GAS 12V-LI SET gồm 1 máy hút bụi, 1 pin, 1 sạc là một bộ công cụ hoàn hảo giúp bạn loại bỏ, hút bụi bẩn, vệ sinh sạch sẽ những góc nhỏ, khuất trong các vật dụng, thiết bị, ô tô 

Máy bút bụi dùng pin cầm tay Bosch GAS 12V LI bộ SET đầy đủ 

Đặc điểm của sản phẩm máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12V-LI SET

Máy hút bụi dùng pin GAS 12V-LI SET dùng để hút bụi gỗ, nhựa hoặc vụi kim loại. Với công nghệ pin Li-ion (giúp tăng tuổi thọ gấp 4 lần pin thường) mạnh mẽ và bền bỉ giúp nâng cao tối đa thời gian làm việc. Lưu lượng hút của máy đạt 15l/s, áp lực chân không tối đa 45mbar cùng phần đầu hút nhỏ giúp vệ sinh, loại bỏcác bụi nhỏ, ở những nơi khó khăn nhất.

Máy bút bụi dùng pin GAS 12V LI độ bền cao, tiện lợi 

Bình chứa của máy hút bụi Bosch GÁ 12V-LI bằng chất liệu không gỉ với dung tích 350 ml và bộ lọc sử dụng công nghệ tiên tiến, diện tích bề mặt 408 cm2. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng cho hộ gia đình và văn phòng làm việc.

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ tiện lợi khi sử dụng. Kết hợp với tay cầm mềm dễ cầm nắm làm giảm thiểu tối đa những đau mỏi khi sử dụng máy trong thời gian dài.

An toàn khi sử dụng vì máy hút bụi GAS 12V-LI pin Li-ion có bảo vệ chống quá sạc, đồng thời máy trang bị đèn LED kiểm soát, bảo hiệu việc sạc pin.

Máy hút bụi dùng pin GAS 12V LI bộ SET đa ứng dụng 

Thông số kỹ thuật máy hút bụi dùng pin Bosch GAS 12V-LI SET

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 x Máy hút bụi, 1 x Pin, 1 x Sạc.
Điện thế pin: 12 V
Bình chứa: 350 ml
Vùng bề mặt bộ lọc: 408 cm²
Lưu lượng tối đa: 15 lít/giây
Áp lực chân không tối đa (tua-bin): 45 mbar
Bảo hành: 12 tháng

Xếp hạng: 0/10- ( 0 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan