4 Lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua máy đầm dùi

Wednesday - 30 / 08 / 2017 | By: Admin
82  

Máy đầm dùi luôn có những ưu điểm hàng đầu trong ngành xây dựng.Quan trọng là thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn thiết bị chất lượng tốt.Sau đây là 4 lưu ý cho bạn khi chọn mua máy đầm dùi.

Máy đầm dùi hoạt động dựa trên phương thức đầm phía trong lòng kết cấu bê tông, thông qua dây chày đầm dùi tác động vào khối bê tông vừa đổ để làm chặt khối bê tông. Đầm dùi dễ dàng đầm các khối bê tông có độ dày lớn như cột, bậc hoặc các khối bê tông có kết cấu dạng khối.

Những lưu ý khi chọn mua máy đầm dùi

 

Khi chọn những thiết bị máy đầm dùi bạn cần lưu ý đến hãng sản xuất,nhãn mác,tem chống hàng giả cùng với chế độ bảo hành,đặc biệt là khi bạn mua một thiết bị cũ thì cần phải kiểm tra và test kỹ càng trước khi quyết định.Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến giá thành sản phẩm,nếu một sản phẩm có mức giá quá  thấp đáng nghi thì rất có thể đó là một thiết bị kém chất lượng.

Máy đầm cùi chạy xăng: Sử dụng nhiên liệu xăng, tiện lợi khi sử dụng trong mọi điều kiện, dễ di chuyển, không phụ thuộc vào điện, tuy nhiên máy thường to, giá thành cao hơn.Máy đầm dùi chạy điện: Máy nhỏ gọn, sử dụng điện, phụ thuộc vào nguồn điện khó di chuyển linh hoạt. Máy có giá thành vừa phải.

Tìm hiểu tính năng của sản phẩm: Công suất, mức nhiên liệu tiêu thụ, với từng loại máy lại có các tính năng riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn dòng máy thích hợp. Ví dụ như đơn vị chuyên thi công đổ các khối bê tông lớn thì dây chày cần lớn, công suất máy lớn để đáp ứng được tiêu chuẩn, bê tông đạt chất lượng cao.

Chọn địa điểm mua hàng là vấn đề quan trọng bạn cần lưu tâm tới, bạn nên tìm đến những đơn vị phân phối uy tín,hoạt động lâu năm và được đông đảo khách hàng tin tưởng.Nếu ở Hà Nội bạn có thể chọn mua ở những địa điểm phân phối chính hãng uy tín như Công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long, máy xây dựng Hồng Hà,...

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua máy cắt sắt chất lượng cao

Bài liên quan
Một vài lưu ý khi chọn phụ tùng máy nén khí

Một vài lưu ý khi chọn phụ tùng máy nén khí

Một vài lưu ý khi chọn phụ tùng máy nén khí bao gồm: lọc khí, lọc dầu, lọc tách dầu, tấm lọc khí đầu vào, thay dầu máy nén khí cần thiết cho việc mua sắm, thay thế khi cần thiết
Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay

Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay

Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay có thể vận chuyển lên tới 300ml nước, cột áp tối đa16mH2O, công suất tối đa 350 kw
Ưu điểm của bơm trục đứng đa tầng cánh

Ưu điểm của bơm trục đứng đa tầng cánh

Ưu điểm của bơm trục đứng đa tầng cánh, là một dòng máy bơm có một chỗ đứng cực kì vững chắc tại thị trường Việt Nam, áp lực cao tạo thuận lợi cho sử dụng.
Những thông tin cơ bản cần biết về bình tích áp thủy lực

Những thông tin cơ bản cần biết về bình tích áp thủy lực

Những thông tin cơ bản cần biết về bình tích áp thủy lực, bình tích áp thủy lực là một loại bình có tác dụng nén khí áp suất để có thể tích trữ được năng lượng thủy lực.
Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp trong quá trình lắp đặt, vận hành, quá trình sử dụng với môi trường nước không quá nhiều axit