4 Lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua máy đầm dùi

Wednesday - 30 / 08 / 2017 | By: Admin
51  

Máy đầm dùi luôn có những ưu điểm hàng đầu trong ngành xây dựng.Quan trọng là thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn thiết bị chất lượng tốt.Sau đây là 4 lưu ý cho bạn khi chọn mua máy đầm dùi.

Máy đầm dùi hoạt động dựa trên phương thức đầm phía trong lòng kết cấu bê tông, thông qua dây chày đầm dùi tác động vào khối bê tông vừa đổ để làm chặt khối bê tông. Đầm dùi dễ dàng đầm các khối bê tông có độ dày lớn như cột, bậc hoặc các khối bê tông có kết cấu dạng khối.

Những lưu ý khi chọn mua máy đầm dùi

 

Khi chọn những thiết bị máy đầm dùi bạn cần lưu ý đến hãng sản xuất,nhãn mác,tem chống hàng giả cùng với chế độ bảo hành,đặc biệt là khi bạn mua một thiết bị cũ thì cần phải kiểm tra và test kỹ càng trước khi quyết định.Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý đến giá thành sản phẩm,nếu một sản phẩm có mức giá quá  thấp đáng nghi thì rất có thể đó là một thiết bị kém chất lượng.

Máy đầm cùi chạy xăng: Sử dụng nhiên liệu xăng, tiện lợi khi sử dụng trong mọi điều kiện, dễ di chuyển, không phụ thuộc vào điện, tuy nhiên máy thường to, giá thành cao hơn.Máy đầm dùi chạy điện: Máy nhỏ gọn, sử dụng điện, phụ thuộc vào nguồn điện khó di chuyển linh hoạt. Máy có giá thành vừa phải.

Tìm hiểu tính năng của sản phẩm: Công suất, mức nhiên liệu tiêu thụ, với từng loại máy lại có các tính năng riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn dòng máy thích hợp. Ví dụ như đơn vị chuyên thi công đổ các khối bê tông lớn thì dây chày cần lớn, công suất máy lớn để đáp ứng được tiêu chuẩn, bê tông đạt chất lượng cao.

Chọn địa điểm mua hàng là vấn đề quan trọng bạn cần lưu tâm tới, bạn nên tìm đến những đơn vị phân phối uy tín,hoạt động lâu năm và được đông đảo khách hàng tin tưởng.Nếu ở Hà Nội bạn có thể chọn mua ở những địa điểm phân phối chính hãng uy tín như Công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long, máy xây dựng Hồng Hà,...

Xem thêm: Hướng dẫn chọn mua máy cắt sắt chất lượng cao

Bài liên quan
Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp trong quá trình lắp đặt, vận hành, quá trình sử dụng với môi trường nước không quá nhiều axit
Hướng dẫn cách chọn máy bơm nước giếng khoan sâu phù hợp

Hướng dẫn cách chọn máy bơm nước giếng khoan sâu phù hợp

Những chiếc máy bơm nước giếng khoan sâu trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách chọn máy bơm nước loại nào cho phù hợp
Địa chỉ bán máy đầm thước giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ bán máy đầm thước giá rẻ nhất hiện nay

Công ty cổ phần máy Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy móc xây dựng chất lượng cao. Phục vụ nhu cầu công việc của bạn một cách hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có hầu hết tất cả các loại máy móc để đáp ứng nhu cầu của bạn trong đó có máy đầm thước.
Mua máy cắt bê tông ở đâu uy tín chất lượng?

Mua máy cắt bê tông ở đâu uy tín chất lượng?

Mua máy cắt bê tông ở đâu là điều mà những người đang có nhu cầu về sản phẩm này đặc biệt quan tâm. Vậy mua máy cắt bê tông ở đâu để được giá tốt mà chất lượng ổn định?
Hướng dẫn chọn mua máy cắt sắt chất lượng cao

Hướng dẫn chọn mua máy cắt sắt chất lượng cao

Máy cắt sắt vốn là thiết bị không thể thiếu đối với ngành công nghiệp thế nhưng trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã khác nhau.Nhiều mẫu mã chủng loại cũng đồng nghĩa với việc có nhiều loại chất lượng khác nhau vì vậy để chọn mua máy cắt sắt chất lượng cao không phải là vấn đề đơn giản