Hướng dẫn cách chọn máy bơm nước giếng khoan sâu phù hợp

Thursday - 14 / 09 / 2017 | By: Thăng Long JSC
23  

Hướng dẫn cách chọn máy bơm nước giếng khoan sâu phù hợp

Hiện nay, các dự án nước sạch được triển khai cũng như đẩy mạnh tại nhiều vùng miền trên khắp cả nước. Nhưng, nguồn nước ngầm trong lòng đất vẫn đóng vai trò chủ đạo trong việc cấp nước. Để khai thác được nguồn nước ngầm đó thì việc sử dụng giếng khoan trở nên vô cùng phổ biến. Những chiếc máy bơm nước giếng khoan sâu trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách chọn máy bơm nước loại nào cho phù hợp. Bài viết này, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn đọc có được cách chọn một chiếc máy bơm nước giếng khoan sâu ưng ý nhất:

Các tiêu chí chọn máy bơm nước giếng khoan sâu:

Sản phẩm máy bơm nước giếng khoan sâu hiện nay được sử dụng phổ biến hơn cả là bơm chìm giếng khoan. Để có thể chọn được cho mình một chiếc giếng khoan phù hợp nhất thì bạn phải cân nhắc những tiêu chí sau:

  • Dựa vào vào cột địa tầng thực tế.
  • Căn cứ vào chiều sâu của giếng khoan.
  • Đường kính của ống khai thác cũng như ống lọc.
  • Mực nước động, mực nước tĩnh trong nước.
  • Lưu lượng nước cũng như cột áp cần phải bơm.

Để có thể chọn được máy bơm phù hợp với lưu lượng cũng như cột áp của dòng nước thì bạn có thể xem xét theo các thông số kĩ thuật của từng loại máy bơm. Các thông tin này khá phổ biến khi bạn tìm hiểu về thông số kỹ thuật của một sản phẩm nào đó.

Hoặc nếu như bạn tìm hiểu về sản phẩm của Công ty cổ phần Công nghệ Thăng Long, đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu hơn về các thông số kỹ thuật cũng như chọn được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Một số hãng máy bơm nước giếng sâu phổ biến hiện nay

Bên cạnh các tiêu trí trên thì chất lượng của sản phẩm máy bơm nước cũng cực kì quan trọng. Chất lượng sản phẩm sẽ quyết định về chất lượng bơm nước có ổn định hay không. Dưới đây là một số hãng máy bơm nước giếng sâu bạn có thể tham khảo:

- Bơm chìm giếng khoan Pentax
- Bơm chìm giếng khoan Matra
- Bơm chìm giếng khoan Ebara ....

Để được tư vấn một cách miễn phí cũng như chi tiết nhất, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để quá trình lắp đặt đúng tiêu chuẩn cũng như kĩ thuật.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất. Đặc biệt, để có được cá thông tin cụ thể vui lòng gọi điện tới hotline để được chuyên gia đầu ngành tư vấn.

Bài liên quan
Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp trong quá trình lắp đặt, vận hành, quá trình sử dụng với môi trường nước không quá nhiều axit
Địa chỉ bán máy đầm thước giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ bán máy đầm thước giá rẻ nhất hiện nay

Công ty cổ phần máy Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy móc xây dựng chất lượng cao. Phục vụ nhu cầu công việc của bạn một cách hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có hầu hết tất cả các loại máy móc để đáp ứng nhu cầu của bạn trong đó có máy đầm thước.
Mua máy cắt bê tông ở đâu uy tín chất lượng?

Mua máy cắt bê tông ở đâu uy tín chất lượng?

Mua máy cắt bê tông ở đâu là điều mà những người đang có nhu cầu về sản phẩm này đặc biệt quan tâm. Vậy mua máy cắt bê tông ở đâu để được giá tốt mà chất lượng ổn định?
4 Lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua máy đầm dùi

4 Lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua máy đầm dùi

Máy đầm dùi luôn có những ưu điểm hàng đầu trong ngành xây dựng.Quan trọng là thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn thiết bị chất lượng tốt.Sau đây là 4 lưu ý cho bạn khi chọn mua máy đầm dùi.
Hướng dẫn chọn mua máy cắt sắt chất lượng cao

Hướng dẫn chọn mua máy cắt sắt chất lượng cao

Máy cắt sắt vốn là thiết bị không thể thiếu đối với ngành công nghiệp thế nhưng trên thị trường hiện nay có khá nhiều mẫu mã khác nhau.Nhiều mẫu mã chủng loại cũng đồng nghĩa với việc có nhiều loại chất lượng khác nhau vì vậy để chọn mua máy cắt sắt chất lượng cao không phải là vấn đề đơn giản