Hướng dẫn cách chọn máy bơm nước giếng khoan sâu phù hợp

Thursday - 14 / 09 / 2017 | By: Thăng Long JSC
57  

Hướng dẫn cách chọn máy bơm nước giếng khoan sâu phù hợp

Hiện nay, các dự án nước sạch được triển khai cũng như đẩy mạnh tại nhiều vùng miền trên khắp cả nước. Nhưng, nguồn nước ngầm trong lòng đất vẫn đóng vai trò chủ đạo trong việc cấp nước. Để khai thác được nguồn nước ngầm đó thì việc sử dụng giếng khoan trở nên vô cùng phổ biến. Những chiếc máy bơm nước giếng khoan sâu trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách chọn máy bơm nước loại nào cho phù hợp. Bài viết này, chúng tôi xin tư vấn giúp bạn đọc có được cách chọn một chiếc máy bơm nước giếng khoan sâu ưng ý nhất:

Các tiêu chí chọn máy bơm nước giếng khoan sâu:

Sản phẩm máy bơm nước giếng khoan sâu hiện nay được sử dụng phổ biến hơn cả là bơm chìm giếng khoan. Để có thể chọn được cho mình một chiếc giếng khoan phù hợp nhất thì bạn phải cân nhắc những tiêu chí sau:

  • Dựa vào vào cột địa tầng thực tế.
  • Căn cứ vào chiều sâu của giếng khoan.
  • Đường kính của ống khai thác cũng như ống lọc.
  • Mực nước động, mực nước tĩnh trong nước.
  • Lưu lượng nước cũng như cột áp cần phải bơm.

Để có thể chọn được máy bơm phù hợp với lưu lượng cũng như cột áp của dòng nước thì bạn có thể xem xét theo các thông số kĩ thuật của từng loại máy bơm. Các thông tin này khá phổ biến khi bạn tìm hiểu về thông số kỹ thuật của một sản phẩm nào đó.

Hoặc nếu như bạn tìm hiểu về sản phẩm của Công ty cổ phần Công nghệ Thăng Long, đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn hiểu hơn về các thông số kỹ thuật cũng như chọn được sản phẩm phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Một số hãng máy bơm nước giếng sâu phổ biến hiện nay

Bên cạnh các tiêu trí trên thì chất lượng của sản phẩm máy bơm nước cũng cực kì quan trọng. Chất lượng sản phẩm sẽ quyết định về chất lượng bơm nước có ổn định hay không. Dưới đây là một số hãng máy bơm nước giếng sâu bạn có thể tham khảo:

- Bơm chìm giếng khoan Pentax
- Bơm chìm giếng khoan Matra
- Bơm chìm giếng khoan Ebara ....

Để được tư vấn một cách miễn phí cũng như chi tiết nhất, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để quá trình lắp đặt đúng tiêu chuẩn cũng như kĩ thuật.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có được lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất. Đặc biệt, để có được cá thông tin cụ thể vui lòng gọi điện tới hotline để được chuyên gia đầu ngành tư vấn.

Bài liên quan
Một vài lưu ý khi chọn phụ tùng máy nén khí

Một vài lưu ý khi chọn phụ tùng máy nén khí

Một vài lưu ý khi chọn phụ tùng máy nén khí bao gồm: lọc khí, lọc dầu, lọc tách dầu, tấm lọc khí đầu vào, thay dầu máy nén khí cần thiết cho việc mua sắm, thay thế khi cần thiết
Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay

Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay

Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay có thể vận chuyển lên tới 300ml nước, cột áp tối đa16mH2O, công suất tối đa 350 kw
Ưu điểm của bơm trục đứng đa tầng cánh

Ưu điểm của bơm trục đứng đa tầng cánh

Ưu điểm của bơm trục đứng đa tầng cánh, là một dòng máy bơm có một chỗ đứng cực kì vững chắc tại thị trường Việt Nam, áp lực cao tạo thuận lợi cho sử dụng.
Những thông tin cơ bản cần biết về bình tích áp thủy lực

Những thông tin cơ bản cần biết về bình tích áp thủy lực

Những thông tin cơ bản cần biết về bình tích áp thủy lực, bình tích áp thủy lực là một loại bình có tác dụng nén khí áp suất để có thể tích trữ được năng lượng thủy lực.
Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp trong quá trình lắp đặt, vận hành, quá trình sử dụng với môi trường nước không quá nhiều axit