Những lưu ý khi chọn mua máy bơm rửa xe

Friday - 26 / 05 / 2017 | By: Thăng Long JSC
110  

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm nước rửa xe

Máy bơm nước rửa xe rất cần thiết không những cho các gia đình mà còn cho cả các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Và câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể chọn được 1 máy bơm tốt nhất, chất lượng nhất và cho hiệu quả cũng như đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng?

Hãy thử tham khảo bài viết dưới đây để xem liệu chúng có thực sự hữu ích không nhé!

1/ Hoạt động của các dòng máy bơm rửa xe

Hầu hết hiện nay các loại máy bơm nước rửa xe đều được làm việc theo các nguyên tắc giống nhau, từ máy rửa sử dụng xăng, diesel đến các máy bơm rửa sử dụng điện.

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm rửa xe

Tuy nhiên, độ bền, độ mạnh yếu, công suất hay áp lực nước lại tạo nên sự khác biệt cho các dòng máy bơm rửa xe này. Theo đó thì các dòng máy bơm rửa sử dụng điện tuy không khỏe bằng máy sử dụng xăng hay diesel nhưng lại sở hữu những ưu điểm nổi bật mà 2 dòng máy kia không có như:

Độ tiện lợi khi có thể sử dụng ở tất cả mọi nơi có điện.

Độ phổ biến rộng khắp khi nhiều tiệm rửa chuyên nghiệp hay các gia đình sử dụng hơn so với các dòng xăng, diesel.

Cho khả năng tiết kiệm chi phí mà lại cho hiệu quả cao.

Xem thêm thông tin của dòng máy rửa xe tại đây: http://bomruaxe.net

2/ Sự khác nhau giữa máy bơm rửa: công nghiệp và gia đình

Trên thị trường máy bơm nước rửa xe hiện nay gồm có 2 loại chính là máy bơm rửa công nghiệp và máy bơm rửa gia đình. Cả 2 loại máy này có những điểm khác biệt rõ rệt như:

Lưu lượng nước sử dụng của các dòng máy bơm rửa công nghiệp nhiều hơn so với các dòng máy bơm rửa gia đình.
Máy bơm rửa công nghiệp sở hữu công suất lớn, áp lực nước cao, gấp đôi so với các dòng máy rửa thông thường => Thích hợp rửa các loại xe lớn + nhiều xe.

Máy bơm rửa gia đình thường có cấu tạo đầu bơm theo kiểu đĩa quay, đầu nhôm và có tuổi thọ chỉ bằng 1/3 đầu bơm kiểu piston => Máy có độ bền ngắn và nhanh hỏng.
Còn máy bơm rửa chuyên nghiệp lại được cấu tạo bởi đầu bơm piston, có khả năng chịu được áp lực cao nên có thể hoạt động liên tục với tần suất tối đa.

Bài liên quan
Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp trong quá trình lắp đặt, vận hành, quá trình sử dụng với môi trường nước không quá nhiều axit
Hướng dẫn cách chọn máy bơm nước giếng khoan sâu phù hợp

Hướng dẫn cách chọn máy bơm nước giếng khoan sâu phù hợp

Những chiếc máy bơm nước giếng khoan sâu trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, nhiều người không biết cách chọn máy bơm nước loại nào cho phù hợp
Địa chỉ bán máy đầm thước giá rẻ nhất hiện nay

Địa chỉ bán máy đầm thước giá rẻ nhất hiện nay

Công ty cổ phần máy Thăng Long là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị máy móc xây dựng chất lượng cao. Phục vụ nhu cầu công việc của bạn một cách hiệu quả nhất, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi có hầu hết tất cả các loại máy móc để đáp ứng nhu cầu của bạn trong đó có máy đầm thước.
Mua máy cắt bê tông ở đâu uy tín chất lượng?

Mua máy cắt bê tông ở đâu uy tín chất lượng?

Mua máy cắt bê tông ở đâu là điều mà những người đang có nhu cầu về sản phẩm này đặc biệt quan tâm. Vậy mua máy cắt bê tông ở đâu để được giá tốt mà chất lượng ổn định?
4 Lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua máy đầm dùi

4 Lưu ý không thể bỏ qua khi chọn mua máy đầm dùi

Máy đầm dùi luôn có những ưu điểm hàng đầu trong ngành xây dựng.Quan trọng là thế nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn thiết bị chất lượng tốt.Sau đây là 4 lưu ý cho bạn khi chọn mua máy đầm dùi.