Những lưu ý khi chọn mua máy bơm rửa xe

Friday - 26 / 05 / 2017 | By: Thăng Long JSC
143  

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm nước rửa xe

Máy bơm nước rửa xe rất cần thiết không những cho các gia đình mà còn cho cả các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Và câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể chọn được 1 máy bơm tốt nhất, chất lượng nhất và cho hiệu quả cũng như đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng?

Hãy thử tham khảo bài viết dưới đây để xem liệu chúng có thực sự hữu ích không nhé!

1/ Hoạt động của các dòng máy bơm rửa xe

Hầu hết hiện nay các loại máy bơm nước rửa xe đều được làm việc theo các nguyên tắc giống nhau, từ máy rửa sử dụng xăng, diesel đến các máy bơm rửa sử dụng điện.

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm rửa xe

Tuy nhiên, độ bền, độ mạnh yếu, công suất hay áp lực nước lại tạo nên sự khác biệt cho các dòng máy bơm rửa xe này. Theo đó thì các dòng máy bơm rửa sử dụng điện tuy không khỏe bằng máy sử dụng xăng hay diesel nhưng lại sở hữu những ưu điểm nổi bật mà 2 dòng máy kia không có như:

Độ tiện lợi khi có thể sử dụng ở tất cả mọi nơi có điện.

Độ phổ biến rộng khắp khi nhiều tiệm rửa chuyên nghiệp hay các gia đình sử dụng hơn so với các dòng xăng, diesel.

Cho khả năng tiết kiệm chi phí mà lại cho hiệu quả cao.

Xem thêm thông tin của dòng máy rửa xe tại đây: http://bomruaxe.net

2/ Sự khác nhau giữa máy bơm rửa: công nghiệp và gia đình

Trên thị trường máy bơm nước rửa xe hiện nay gồm có 2 loại chính là máy bơm rửa công nghiệp và máy bơm rửa gia đình. Cả 2 loại máy này có những điểm khác biệt rõ rệt như:

Lưu lượng nước sử dụng của các dòng máy bơm rửa công nghiệp nhiều hơn so với các dòng máy bơm rửa gia đình.
Máy bơm rửa công nghiệp sở hữu công suất lớn, áp lực nước cao, gấp đôi so với các dòng máy rửa thông thường => Thích hợp rửa các loại xe lớn + nhiều xe.

Máy bơm rửa gia đình thường có cấu tạo đầu bơm theo kiểu đĩa quay, đầu nhôm và có tuổi thọ chỉ bằng 1/3 đầu bơm kiểu piston => Máy có độ bền ngắn và nhanh hỏng.
Còn máy bơm rửa chuyên nghiệp lại được cấu tạo bởi đầu bơm piston, có khả năng chịu được áp lực cao nên có thể hoạt động liên tục với tần suất tối đa.

Bài liên quan
Một vài lưu ý khi chọn phụ tùng máy nén khí

Một vài lưu ý khi chọn phụ tùng máy nén khí

Một vài lưu ý khi chọn phụ tùng máy nén khí bao gồm: lọc khí, lọc dầu, lọc tách dầu, tấm lọc khí đầu vào, thay dầu máy nén khí cần thiết cho việc mua sắm, thay thế khi cần thiết
Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay

Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay

Các loại máy bơm cứu hỏa thông dụng hiện nay có thể vận chuyển lên tới 300ml nước, cột áp tối đa16mH2O, công suất tối đa 350 kw
Ưu điểm của bơm trục đứng đa tầng cánh

Ưu điểm của bơm trục đứng đa tầng cánh

Ưu điểm của bơm trục đứng đa tầng cánh, là một dòng máy bơm có một chỗ đứng cực kì vững chắc tại thị trường Việt Nam, áp lực cao tạo thuận lợi cho sử dụng.
Những thông tin cơ bản cần biết về bình tích áp thủy lực

Những thông tin cơ bản cần biết về bình tích áp thủy lực

Những thông tin cơ bản cần biết về bình tích áp thủy lực, bình tích áp thủy lực là một loại bình có tác dụng nén khí áp suất để có thể tích trữ được năng lượng thủy lực.
Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp trong quá trình lắp đặt, vận hành, quá trình sử dụng với môi trường nước không quá nhiều axit