Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Bơm bánh răng KCB 200

Bơm bánh răng KCB 200
(VNĐ)     Gửi liên hệ
HBS BOTOU
Đang cập nhật
12 tháng
Hết hàng
Mô tả:
Bơm bánh răng KCB 200 được sử dụng để bơm dầu bôi trơn không ăn mòn hoặc chất lỏng tương tự mà không chứa các hạt rắn và không chứa các sợi ở nhiệt độ dưới 80oC

Bơm bánh răng KCB 200

BƠM BÁNH RĂNG KCB HIỆU HBS BOTOU

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dòng máy bơm bánh răng Botou, bơm bánh răng KCB. Dùng chuyên dụng trong việc bơm dầu nhờn, bơm xăng, bơm dầu DO, FO, dầu Diesel… Bơm chất lỏng có độ đậm đặc cao.
Dòng bơm bánh răng KCB gồm những Model sau: KCB 18.3, KCB33.3, KCB 18.3, KCB 55, KCB83.3, KCB 200, KCB 300, KCB 633 ......
Ứng dụng của Bơm bánh răng KCB:

 + Dòng máy bơm bánh răng KCB được sử dụng để bơm dầu bôi trơn không ăn mòn hoặc chất lỏng tương tự mà không chứa các hạt rắn và không chứa các sợi ở nhiệt độ dưới 80oC và với độ nhớt 5X10-6 ~1.5X10-3 m2 /S (5­1500cSt).
 + Dòng máy bom banh rang KCB có thể được dùng như máy bơm cung cấp hoặc máy bơm tăng áp trong hệ thống truyền dẫn dầu như là một máy bơm nhiên liệu để điều áp phân phối và phun trong hệ thống cung cấp nhiên liệu và trong tất cả các ngành công nghiệp hoặc như bơm dầu bôi trơn.
 Đặc tính cấu tạo của Bơm bánh răng KCB

  + Dòng bơm bánh răng KCB bao gồm chủ yếu các bộ phận chính: bánh răng, trục, thân bơm, nắp máy bơm, van an toàn, phớt trục... Các bánh răng được xử lí nhiệt làm tăng độ cứng và cường độ làm việc. Tất cả các bộ phận của máy bơm được bôi trơn khi máy hoạt động.
 
  + Máy bom banh rang KCB được thiết kế với van an toàn để bảo vệ chống lại sự quá tải: áp lực dòng chảy đầy của van an toàn lớn gấp 1.5 lần áp lực của ống xả của máy bơm. Nó cũng có thể được điều chỉnh trong phạm vi áp lực ống xả cho phép tuỳ theo tình trạng thực tế khi bơm hoạt động.  Nhưng lưu ý là các van an toàn không thể được dùng như van giảm áp lực trong thời gian dài. Bạn có thể lắp đặt các van giảm áp lực riêng trên ống dẫn của bơm bánh răng nếu cần thiết.
Bơm bánh răng KCB model KCB 200

Lưu lượng 12 m3/h
Đẩy cao 3,3 Bar
Công suất: 4Kw/3pha -2 Inch
Vật liệu: Gang, SS304

Xếp hạng: 0/10- ( 0 Đánh giá )
Sản phẩm liên quan