Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp

Thursday - 19 / 10 / 2017 | By: admin
1362  

Máy bơm nước thải đặt chìm và một số sự cố thường gặp.

Hiện nay, có rất nhiều loại máy bơm nước thải đặt chìm được sử dụng rất phổ biến nhất là trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp cũng như các hộ gia đình. Không chỉ vậy, máy bơm nước thải đặt chìm được sử dụng khá phổ biến trong các trạm xử lý nước thải của thành phố cũng như các công trình thoát nước.

Máy bơm nước thải đặt chìm là một trong các loại máy bơm thả chìm phổ biến và được sử dụng khá nhiều.

Máy bơm nước thải đặt chìm

Loại máy bơm chìm này khác với các loại thông thường khác khi nó hoạt động chủ yếu trong môi trường nước. Một số loại còn đa năng: vừa hoạt động trong môi trường nước, vừa hoạt động trong môi trường nước.

Các loại máy bơm nước thải đặt chìm còn có thể sử dụng cho các giếng khoan, giếng nước hoặc đài nước. Cách thức hoạt động của máy bơm nước thải đặt chìm là: chúng ngăn đầu mới không tiếp xúc trực tiếp với nước lỏng bằng một khoang chứa dầu. Hiện nay, hầu hết các loại máy bơm chìm đều chạy bằng điện là chính.

Một số sự cố thường gặp của máy bơm nước thải đặt chìm

Khi mua máy bơm nước thải đặt chìm cần đặc biệt quan tâm tới chủng loại máy. Bơm nước thải nhưng là bơm loại nào: Bùn, bùn đặc hay các hố ga có rác thải…

Quá trình lắp đặt máy bơm phải tuân thủ theo sự hướng dẫn của nhà sản xuất.

Sau khi lắp đặt xong thì phải kiểm tra chiều quay của máy bơm xem quay đã đúng chiều chưa? Nhiều người bỏ qua khâu này khiến cho máy bị trục trặc và hỏng hóc.

Để động cơ bơm chìm có thể hoạt động ổn định và an toàn thì việc lắp tủ điều khiển là cần thiết. Sử dụng tủ điều khiển giúp cho máy bơm nước thải đặt chìm tránh được những rủi ro liên quan đến động cơ điện.

Nếu bạn không có kinh nghiệm trong quá trình lắp đặt máy bơm nước thải đặt chìm thì có thể thuê đội ngũ kĩ thuật viên tại chính nơi bạn mua hàng lắp đặt luôn. Điều này sẽ đảm bảo được tính an toàn của sản phẩm.

Đến với công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long bạn sẽ mua được sản phẩm máy bơm nước thải đặt chìm chất lượng nhất, giá cả cạnh tranh nhất và đặc biệt chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao nên có thể giúp bạn lắp đặt máy nhanh chóng, chính xác.

Bài liên quan
Tìm hiểu các loại máy bơm dầu bánh răng hiện nay

Tìm hiểu các loại máy bơm dầu bánh răng hiện nay

Tìm hiểu các loại máy bơm dầu bánh răng hiện nay được cấu tạo tương tự các dòng bơm bánh răng khác nhưng có vặt liệu chống ăn mòn và có thể bơm được hóa chất axit, bazo, dầu mỡ
Tìm hiểu nguyên lý làm việc và cấu tạo máy bơm bánh răng

Tìm hiểu nguyên lý làm việc và cấu tạo máy bơm bánh răng

Tìm hiểu nguyên lý làm việc và cấu tạo máy bơm bánh răng để quá trình sử dụng rất được an tâm, hoạt động thông qua việc sử dụng hai hoặc nhiều bánh răng bên trong tạo ra áp suất chân không, đẩy các chất lỏng
Tìm hiểu máy bơm rửa xe mini gia đình

Tìm hiểu máy bơm rửa xe mini gia đình

Tìm hiểu máy bơm rửa xe mini gia đình là dòng máy xịt rửa chuyên dụng để tưới cây, rửa ô tô, xe máy, vệ sinh máy móc công nghiệp, máy lạnh hoặc dọn rửa bếp nấu ăn trong các nhà hàng, khách sạn
Đánh giá các loại bơm chìm nước thải tốt nhất 2018

Đánh giá các loại bơm chìm nước thải tốt nhất 2018

Đánh giá các loại bơm chìm nước thải tốt nhất 2018 trong đó đứng đầu vẫn là thương hiệu Tsurumi, sau đến Ebara, Pentax, APP, và một số loại của trung quốc với giá rẻ nhưng được đầu tư công nghệ tốt.
Tìm hiểu về máy bơm chìm hút bùn hiện nay

Tìm hiểu về máy bơm chìm hút bùn hiện nay

Tìm hiểu về máy bơm chìm hút bùn hiện nay, được sử dụng tại các khu vực khai thác bùn, hố móng công trình xây dựng hoặc các trạm xử lý nước thải để hút bùn, nước lẫn tạp chất như rác thải, cát, sỏi