Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm rửa xe

Friday - 26 / 05 / 2017 | By: Thăng Long JSC
1603  

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm nước rửa xe

Máy bơm nước rửa xe rất cần thiết không những cho các gia đình mà còn cho cả các tiệm rửa xe chuyên nghiệp. Và câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có thể chọn được 1 máy bơm tốt nhất, chất lượng nhất và cho hiệu quả cũng như đảm bảo được sự an toàn cho người sử dụng?

Hãy thử tham khảo bài viết dưới đây để xem liệu chúng có thực sự hữu ích không nhé!

1/ Hoạt động của các dòng máy bơm rửa xe

Hầu hết hiện nay các loại máy bơm nước rửa xe đều được làm việc theo các nguyên tắc giống nhau, từ máy rửa sử dụng xăng, diesel đến các máy bơm rửa sử dụng điện.

Những lưu ý khi chọn mua máy bơm rửa xe

Tuy nhiên, độ bền, độ mạnh yếu, công suất hay áp lực nước lại tạo nên sự khác biệt cho các dòng máy bơm rửa xe này. Theo đó thì các dòng máy bơm rửa sử dụng điện tuy không khỏe bằng máy sử dụng xăng hay diesel nhưng lại sở hữu những ưu điểm nổi bật mà 2 dòng máy kia không có như:

Độ tiện lợi khi có thể sử dụng ở tất cả mọi nơi có điện.

Độ phổ biến rộng khắp khi nhiều tiệm rửa chuyên nghiệp hay các gia đình sử dụng hơn so với các dòng xăng, diesel.

Cho khả năng tiết kiệm chi phí mà lại cho hiệu quả cao.

Xem thêm thông tin của dòng máy rửa xe tại đây

2/ Sự khác nhau giữa máy bơm rửa: công nghiệp và gia đình

Trên thị trường máy bơm nước rửa xe hiện nay gồm có 2 loại chính là máy bơm rửa công nghiệp và máy bơm rửa gia đình. Cả 2 loại máy này có những điểm khác biệt rõ rệt như:

Lưu lượng nước sử dụng của các dòng máy bơm rửa công nghiệp nhiều hơn so với các dòng máy bơm rửa gia đình.
Máy bơm rửa công nghiệp sở hữu công suất lớn, áp lực nước cao, gấp đôi so với các dòng máy rửa thông thường => Thích hợp rửa các loại xe lớn + nhiều xe.

Máy bơm rửa gia đình thường có cấu tạo đầu bơm theo kiểu đĩa quay, đầu nhôm và có tuổi thọ chỉ bằng 1/3 đầu bơm kiểu piston => Máy có độ bền ngắn và nhanh hỏng.
Còn máy bơm rửa chuyên nghiệp lại được cấu tạo bởi đầu bơm piston, có khả năng chịu được áp lực cao nên có thể hoạt động liên tục với tần suất tối đa.

Bài liên quan
Tìm hiểu các loại máy bơm dầu bánh răng hiện nay

Tìm hiểu các loại máy bơm dầu bánh răng hiện nay

Tìm hiểu các loại máy bơm dầu bánh răng hiện nay được cấu tạo tương tự các dòng bơm bánh răng khác nhưng có vặt liệu chống ăn mòn và có thể bơm được hóa chất axit, bazo, dầu mỡ
Tìm hiểu nguyên lý làm việc và cấu tạo máy bơm bánh răng

Tìm hiểu nguyên lý làm việc và cấu tạo máy bơm bánh răng

Tìm hiểu nguyên lý làm việc và cấu tạo máy bơm bánh răng để quá trình sử dụng rất được an tâm, hoạt động thông qua việc sử dụng hai hoặc nhiều bánh răng bên trong tạo ra áp suất chân không, đẩy các chất lỏng
Tìm hiểu máy bơm rửa xe mini gia đình

Tìm hiểu máy bơm rửa xe mini gia đình

Tìm hiểu máy bơm rửa xe mini gia đình là dòng máy xịt rửa chuyên dụng để tưới cây, rửa ô tô, xe máy, vệ sinh máy móc công nghiệp, máy lạnh hoặc dọn rửa bếp nấu ăn trong các nhà hàng, khách sạn
Đánh giá các loại bơm chìm nước thải tốt nhất 2018

Đánh giá các loại bơm chìm nước thải tốt nhất 2018

Đánh giá các loại bơm chìm nước thải tốt nhất 2018 trong đó đứng đầu vẫn là thương hiệu Tsurumi, sau đến Ebara, Pentax, APP, và một số loại của trung quốc với giá rẻ nhưng được đầu tư công nghệ tốt.
Tìm hiểu về máy bơm chìm hút bùn hiện nay

Tìm hiểu về máy bơm chìm hút bùn hiện nay

Tìm hiểu về máy bơm chìm hút bùn hiện nay, được sử dụng tại các khu vực khai thác bùn, hố móng công trình xây dựng hoặc các trạm xử lý nước thải để hút bùn, nước lẫn tạp chất như rác thải, cát, sỏi