Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm được 13 sản phẩm

Chuyên máy nén khí Danfoss nhập khẩu chính hãng Đan Mạch, có đầy đủ CO, CQ, máy nén khí Danfoss thường được sử dụng trong tủ lạnh và tủ cấp đông

Máy nén khí Danfoss là một thương hiệu nổi tiếng tại Đan Mạch. Hiện nay, công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long đang phân phối dòng máy nén khí lốc lạnh Danfoss với đầy đủ CO – CQ. Dòng máy này được sử dụng phổ biến trong tủ cấp đông cũng như tủ lạnh.

Máy nén khí lạnh Danfoss là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, được hàng triệu khách hàng tin tưởng và sử dụng. Danfoss Việt Nam cũng được nhập khẩu từ lâu và được nhiều người tiêu dùng đón nhận rất tích cực.

Máy nén khí Danfoss hay còn gọi là máy nén lạnh Danfoss được sử dụng rất phổ biến trong điều hòa cũng như máy lạnh. Các loại gas sử dụng phổ biến cho máy nén khí lạnh Danfoss bao gồm các loại như: R22, R134a, R407c, R404a, R507. Máy nén khí Danfoss có công suất lạnh từ 1 – 108kw.
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp máy nén khí lạnh Danfoss. Trong đó, công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long được đánh giá là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy nén khí trong đó có Danfoss đến từ Đan Mạch. Máy có các giấy tờ chứng minh nguồn gốc rõ ràng cũng như chất lượng được đặt lên hàng đầu. Thời gian bảo hành máy đi theo hãng cũng như giá cả cực kì cạnh tranh. Chắc chắn, bạn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý nhất tại Thăng Long.