Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm được 8 sản phẩm

Máy nén khí Tuco Asian sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, đặt tiêu chuẩn G7, các sản phẩm Máy nén khí Tuco Asian đều an toàn, được kiểm định khắt khe trước khi xuất xưởng.

Máy nén khí Tuco Asian là dòng máy nén khí được sản xuất từ Hàn Quốc. Mua máy nén khí tại Thăng Long bạn sẽ được cung cấp sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất cũng như có bảo hành và hướng dẫn cực kì cẩn thận, rõ ràng.

Máy nén khí Tuco Asian được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc nên có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách cực kì ổn định. Đây cũng là lý do giúp cho giá cả của sản phẩm ổn định hơn cũng như đảm bảm phù hợp với túi tiền của người sử dụng.

Máy nén khí Tuco Asian có thiết kế nhỏ gọn nên trọng lượng máy nhẹ dễ dàng di chuyển, bảo quản. Máy có kiểu dáng gọn gàng, hiện đại nên tiện lợi cho quá trình sử dụng.

Vỏ máy được chế tạo từ các chất liệu cao cấp nên độ bền cao cũng như khả năng chịu lực tốt. Trong quá trình làm việc những va chạm cũng không ảnh hưởng nhiều tới chất liệu của máy.

Máy nén khí Tuco Asian là sản phẩm hoạt động mạnh mẽ với công suất cao, dung tích lớn và nên lượng khí đẩy ra cao.

Trong suất quá trình hoạt động máy chạy khá êm. Lõi máy là motor lõi đồng nên máy chạy ổn định, đạt hiệu suất công việc tối đa.

Máy nén khí sử dụng lõi quấn dây lớn hơn so với các sản phẩm thông thường khác trên thị trường hiện nay nên tốc độ nén hơn nhanh hơn rất nhiều.

Máy có bánh xe đi kèm nên tiện lợi cho quá trình di chuyển.

Thăng Long chuyên phân phối máy nén khí Tuco Asian. Chúng tôi chuyên phân phối dòng sản phẩm chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, máy nén khí có mức giá cực kì cạnh tranh.