Tư vẫn facebook Liên hệ ngay Gọi tư vẫn đặt hàng ngay

Tìm được 11 sản phẩm

Chuyên phân phối máy nén khí Ergen sản xuất tại Trung Quốc tuy nhiên máy chạy cực êm và ổn định, khả năng lên hơi nhanh, cam kết bảo hành chính hãng, giá tốt nhất thị trường, máy nén khí Ergen là ưu tiên số 1 cho hộ gia đình

Ergen là một thương hiệu khá nổi tiếng đến từ trung Quốc. Đây là thương hiệu được khá nhiều người yêu thích. Bên cạnh máy nén khí Ergen thì họ còn phân phối nhiều mặt hàng khác như: máy cắt và máy phun xịt rửa xe.

So với nhiều thương hiệu khác như máy nén khí D&D, bình hơi Puma… thì máy nén khí Ergen có những ưu điểm như: Máy chạy rất êm và ổn định, giá cả khá tốt nên sức cạnh tranh của máy cao. Nhiều hộ gia đình hiện nay thì máy nén khí Ergen được coi là sản phẩm được ưu tiên nhiều nhất.

Máy nén khí Ergen có nhiều dòng, trong đó máy nén khí Ergen 2525 được nhiều người yêu thích cũng như chọn lựa. Chắc chắn, trong thời gian tới dòng máy nén khí này sẽ được nhiều người yêu thích hơn nữa.

Công ty cổ phần máy công nghiệp Thăng Long chuyên phân phối dòng sản phẩm máy nén khí Ergen. Máy có các giấy tờ CO – CQ, chất lượng được đảm bảo hành chính hãng cũng như giá cả cực kì phải chăng. Hơn nữa, máy được bảo thành theo thương hiệu, trong suốt thời gian đó bạn sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí khi có bất cứ vấn đề gì xảy ra.